So sánh sản phẩm
Máy Lọc Nước Karofi KAQ-U05

Máy Lọc Nước Karofi KAQ-U05

Người dùng đánh giá| Tình trạng: Nổi bật
Giá sản phẩm: 5.990.000 đ
Giá khuyến mãi: 5.150.000 đ
- 14%
 

Máy Lọc Nước Karofi KAQ-U05 Là dòng máy mới của công ty karofi được thiết kế mạnh mẽ với hệ thống 10 lõi lọc được cải tiến bằng công nghệ Smax hiện đại, tốc độ lọc lên đến 20L/H
 
banre cản phẩm
Máy Lọc Nước Karofi KAQ-U05 Là dòng máy mới của công ty karofi được thiết kế mạnh mẽ với hệ thống 10 lõi lọc được cải tiến bằng công nghệ Smax hiện đại, tốc độ lọc lên đến 20L/H. Đặc biệt là hệ thống lọc có chức năng giúp hoạt hóa nước , bổ sung các khoáng chất cần thiết hỗ trợ tăng sức đề kháng, chống lão hóa bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh.


 
Máy Lọc Nước Karofi KAQ-U05 sở hữu hệ thống 10 cấp lọc siêu việt :
Trong thiết bị lọc nước thì hệ thống lọc là bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nguồn nước có được đạt chuẩn hay không. Chính vì vậy mà công ty karofi đưa ra dòng máy Máy Lọc Nước Karofi KAQ-U05 này vừa đáp ứng được chất lượng nước và vừa cung cấp được đầy đủ các khoáng chất cần thiết giúp hỗ trợ bảo đảm sức khỏe cho người dùng. Cụ thể bộ lọc này bao gồm, 3 lõi lọc thô + 1 màng R/O + 6 lõi lọc chức năng.


 
 Lõi số 1: Lõi lọc Smax DUO 1 Vi lọc: sử dụng công nghệ bảo vệ kép DUO Pro ép thành màng lọc vi sợi liên kết đa điểm có kích thước siêu nhỏ hơn 5 micron giúp tối đa điểm tiếp xúc với nước, lọc nhanh, giảm nguy cơ tắc lõi lọc. Lõi lọc giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn có kích thước 2-4 micron.
Lõi số 2: Lõi lọc Smax DUO 3 Post Carbon: sử dụng chất liệu than hoạt tính gáo dừa định hình. Lõi lọc này có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong nước như mùi hôi, mùi Clo và các thành phần khác có hại.
Lõi số 3: Lõi lọc Smax DUO 3 Vi lọc đa điểm: sử dụng vật liệu Polypropylen được kết hợp quy trình ép phun tạo nên một chuỗi các vi sợi liên kết cực nhỏ chỉ có kích thước trên 1 micron. Vì thế, linh kiện giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước siêu nhỏ, ngăn chặn sự sinh sôi của các loại vi khuẩn, nguồn nước sau lọc là hoàn toàn không màu không mùi. 
Lõi số 4: Màng RO 100GPD Purifim thay nhanh Mỹ:  áp dụng công nghệ tiên tiến nhất SMAX thiết kế từ các sợi TFC có khoảng cách giữa các lỗ hổng từ 0.1-0.5 nanomet chỉ các phân tử nước mới lọc qua. Nhờ thế mà công suất lọc sẽ tăng gấp đôi, giúp giảm lượng nước thải theo tỉ lệ 7: 3 ( 10 lít nước đầu vào sẽ thu được 7 lít nước tinh khiết và 3 lít nước thải).
Lõi số 5: Lõi khoáng đá( mineral) sử dụng hạt đá Maifan có chứa Germanium và 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: kẽm, canxi, kali, magie,…Nước sau khi lọc và khử mùi sẽ đi qua lõi lọc này bào mòn các hạt có trong lõi. Sau đó mang theo khoáng chất cũng như các chất điện giải cung cấp thiết yếu cho cơ thể con người.
Lõi số 6: Lõi T33-GAC được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa. Lõi lọc có các khe xếp chéo nhau để tạo độ thấm hút cao giúp lọc bỏ tối đa các chất hữu cơ, khử trùng hoàn toàn nguồn nước, lọc rửa sạch màu và mùi của nguồn nước đầu vào.
Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa được cấu tạo chủ yếu đều từ các hạt bóng gốm hấp thu được nhiệt lượng từ bên ngoài và phát ra các bước sóng hồng ngoại chia đều các phân tử nước về kích thước cực nhỏ. Lõi far infrared sẽ tạo các khe hở trong nước để hấp thụ được oxi bên ngoài đi vào cơ thể vào sâu bên trong cung cấp cho máu và nuôi dưỡng tế bào.
Lõi số 8: Lõi Tourmaline được cấu tạo hoàn toàn từ 2 loại vật liệu quý hiếm: Tourmaline và hạt bioceramic. Hạt Tourmaline là loại đá thường được dùng trong phong thủy và được dùng nhiều trong chữa bệnh. Hạt Bioceramic hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Vì vậy mà linh kiện tạo ra nhiều loại ion âm tốt, giúp cơ thể cân bằng và giảm tối đa nhiều loại bệnh nguy hiểm.
Lõi số 9: Lõi Hydrogen giúp tăng cường ion âm, magie, hydro, cân bằng PH năng cao lên tốt cho sức khỏe từ 7.5 - 8.5 tốt cho sức khỏe.
Lõi số 10: Lõi nano bạc được cấu tạo bởi 2 lớp. Lớp bên trong là than hoạt tính và được bao phủ quanh bởi lớp ngoài các phân tử nano bạc. Các hạt bạc sẽ chia nhỏ thành các phân tử bạc có kích thước vài nanomet. Khi nguồn nước tiến đến bước cuối cùng chảy qua lõi lọc sẽ được loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn như virus gây hại như E.coli, bào tử vi khuẩn…  đồng thời ngăn chặn tối đa chúng quay lại và hoạt động bình thường


 
Màng R/O đột phá công nghệ mới
Đây là loại màng tốt nhất được các chuyên gia đến từ karofi hợp tác cùng các nhà nghiên cứu hàng đầu tạo nên một công nghệ hoàn toàn mới. Màng đươc thiết kế theo cấu trúc tối ưu với kích thước 1.8 x 12 inh, vì thế mới giúp được lõi lọc tiếp xúc được ttoois đa với diện tích bề mặt, giúp tăng hiệu quả chất lượng lọc qua màng R/O giảm tối đa lượng nước thải và tăng tỉ lệ nước tinh khiết so với các loại màng khác.
 
Thông số kỹ thuật của máy lọc nước 10 cấp lọc KAQ-U05

 
Tên sản phẩm                                 Máy lọc nước 10 lõi Karofi KAQ-U05
Mã model KAQ-U05
Điện áp sử dụng 220 V
Công suất lọc 20 L/H
Điện năng tiêu thụ 24W
Kích thước 290 x 304 x 436 mm
Trọng lượng 9,5 kgMáy lọc nước karofi chính là dòng sản phẩm máy lọc nước được rất  nhiều gia đình việt ưa chuộng, Hãy liên hệ với chúng tôi siêu thị điện máy bình an để được mua những dòng sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý nhất.

Bình An - Siêu thị giá rẻ cho mọi nhà
Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Liên hệ: 0984548400

 
 • Doanh nghiệp:
  Điện Máy Bình An
 • Địa chỉ::
  365 đường quang trung- phường quang trung- quận hà đông -Hà nội,
 • Điện thoại::
  0984.548.400
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.
 

Máy Lọc Nước Karofi KAQ-U05 Là dòng máy mới của công ty karofi được thiết kế mạnh mẽ với hệ thống 10 lõi lọc được cải tiến bằng công nghệ Smax hiện đại, tốc độ lọc lên đến 20L/H