So sánh sản phẩm

Một số điều cần biết khi mở nhà hàng lẩu nướng

Một số điều cần biết khi mở nhà hàng lẩu nướng

Nhắc đến những món ăn mùa đông mà không nêu tên lẩu nướng thì thật là một thiếu sót khó lòng… tha thứ. Chính vì vậy, xu hướng mở quán nướng đang ngày càng được nhiều người kinh doanh theo đuổi. Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này, Bình An sẽ giúp bạn - một số điều cần biết khi mở nhà hàng lẩu nướng

Một số điều cần biết khi mở nhà hàng lẩu nướng


"Mở nhà hàng nướng lẩu cần những gì? Chi phí mở quán lẩu nướng cần bao nhiêu vốn? Kế hoạch kinh doanh đồ nướng là gì?....Và rất nhiều câu hỏi khác đặt ra"

1, Xác định hình thức kinh doanh và địa điểm mở quán lẩu nướng
- Hiện nay, có 02 hình thức kinh doanh chính, thứ nhất là gọi món theo đĩa, thứ hai là buffe.
- Mỗi hình thức sẽ có cách phục vụ và bảng giá khác nhau nên ngay từ đầu bạn cần phải xác định rõ mình sẽ làm theo phương án nào để chuẩn bị. 
- Tìm một địa điểm mở quán lẩu nướng phù hợp, nếu vốn ít bạn có thể mở ở ngay vỉa hè, nhiều hơn thì thuê mặt bằng riêng, nhưng điểm chung là đều phải lựa chọn khu vực đông dân cư, thuận tiện cho giao thông và tìm kiếm. Có một điểm bạn cần lưu ý là bãi đậu xe, phải đủ rộng và có bảo vệ riêng khi đông khách. Nếu không thể tìm được mặt bằng có khu để xe đủ điều kiện thì bạn nên liên hệ để nhờ vả hoặc thuê những hộ dân gần đó. Ngoài ra khi mở quán lẩu nướng cũng nên chú ý đến vấn đề an ninh trật tự.
 
Một số điều cần biết khi mở nhà hàng lẩu nướng​
 
==>> Xem thêm:"Bếp lẩu nướng than hoa"

2, Trang thiết bị – chi phí mở quán nướng không khói

- Quán lẩu nướng đương nhiên không thể thiếu bếp và nồi lẩu, hiện nay với bếp lẩu có thể sử dụng bếp từ hoặc bếp ga, còn với đồ nướng thì cần thêm chảo gang và giấy bạc.
- Vì thời gian sử dụng lâu dài cũng như thường xuyên nên các bạn nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, cũng như thời gian bảo hành dài.
- Ngoài ra cần có bát đĩa, bàn ghế… để có thể tiết kiệm chi phí mở quán lẩu nướng hơn các bạn có thể mua lại những vật dụng đó cua một số quán lẩu nướng thanh lý có giá rất rẻ.

Ngoài ra, cũng còn rất nhiều điều bạn cần lưu ý khi quyết định mở hàng hàng lẩu nướng. Bạn cần chắc chắn lựa chọn mô hình kinh doanh giúp bạn có sự lựa chọn đúng nhất.
Liên hệ ngay với Bình An để nhận được tư vấn chính xác nhất về các dòng bếp nướng than không khói nhà hàng, các loại phụ kiện đi kèm bếp nướng, bàn ghế nhà hàng lẩu nướng,...

Bình An - Niềm tin từ sự nhiệt tình

Tư vấn tận tâm
Cam kết hàng chất lượng chính hãng
Giao hàng tận nơi nhanh chóng
Liên hệ: 0984548400 

Sản phẩm mới