So sánh sản phẩm

Quạt điều hòa có khác máy làm mát không khí?

Quạt điều hòa - Máy làm mát không khí là một hay hai sản phẩm khác nhau? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này, Bình An sẽ giải đáp thắc mắc của bạn, giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
 

Quạt điều hòa - máy làm mát không khí

 

Hãy cùng tìm hiểu khái niệm của máy làm mát không khí (Quạt điều hòa) 
Khái niệm:
Máy làm mát không khí ( hay còn gọi là Quạt điều hòa) là sản phẩm đang được rất nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là khi thời tiết nóng bức đang cận kề thì việc lựa chọn một thiết bị làm mát phù hợp cho gia đình là điều cần thiết.
- Máy hoạt động theo nguyên lý hoàn toàn tự nhiên, dựa trên sự trao đổi nhiệt giữa không khí nóng môi trường và nước. 
- Đây chỉ là 2 cách gọi tên khác nhau, trên thực tế nó là những sản phẩm cùng loại làm mát không khí với nguyên lý hoạt động tương tự.
 

Quạt điều hòa - Máy làm mát không khí chính hãng
 

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí:

- Máy làm mát không khí bằng hơi nước giảm nhiệt độ dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, khi sử dụng máy làm mát bạn sẽ được tận hưởng luồng khí mát lạnh, trong lành như đang ở tại các thác nước hay gần sông hồ.
- Khi máy hoạt động, quạt gió sẽ hút không khí nóng từ nhiều phía đi qua tấm làm mát cooling pad có dòng nước chảy tuần hoàn theo đường zic zắc.
- Tại đây sẽ có sự trao đổi nhiệt và cho ra luồng khí mát lạnh đã được lọc sạch bụi bẩn (luồng khí mát luôn đạt 25 – 28 độ C).


Với nguyên lý hoạt động an toàn và tiết kiệm máy làm mát không khí chính là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.
Cừa hàng Bình An chuyên cung cấp các sản phẩm quạt điều hòa không khí bằng hơi nước chính hãng chất lượng tốt với mức giá thành hợp lý. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất về các dòng model của sản phẩm chính hãng. 

 Bình An - Siêu thị giá rẻ cho mọi nhà

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Giao hàng tận nơi
Lắp đặt miễn phí
Liên hệ: 0984548400

Sản phẩm mới