So sánh sản phẩm

Quạt hơi nước kangaroo KG50F38

Người dùng đánh giá | Tình trạng: Nổi bật
Giá sản phẩm: 5.490.000 đ
Giá khuyến mãi: 4.490.000 đ
- 18%

Quạt  hơi nước Kangaroo KG50F38 được thiết kế hiện đại với nhiều tính năng như Quạt, quạt điều hòa, lọc không khí bằng ion âm - mang tới cho bạn một cảm giác mát mẻ.
Với luồng gió lớn và tán ra rộng có thể làm tăng lượng không khí lên tới 50% và làm giảm tiếng ồn hiệu quả, giúp bạn có thể tận hưởng một mùa hè mát mẻ.

Quạt hơi nước kangaroo KG50F38 được thiết kế hiện đại với nhiều tính năng như Quạt, quạt điều hòa, lọc không khí bằng ion âm - mang tới cho bạn một cảm giác mát mẻ. Với luồng gió lớn và tán ra rộng có thể làm tăng lượng không khí lên tới 50% và làm giảm tiếng ồn hiệu quả, giúp bạn có thể tận hưởng một mùa hè mát mẻ.
 

Đặc tính sản phẩm máy làm mát không khí

 

- Tích hợp đa chức năng (3 trong 1):
Quạt hơi nước kangaroo KG50F38 là dòng sản phẩm thông minh, hiện đại và duy nhất trên thị trường hiện nay sở hữu 4 chức năng: vừa làm mát, vừa tạo độ ẩm, vừa lọc không khí với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả cao.
Thiết kế KG50F38 có dàn mát siêu bền, làm mát nhanh, thời gian ngắn. Không khí ra ngoài được lọc sạch, đồng thời tạo ra các i-on âm có lợi cho sức khỏe của người dùng, đặc biệt là cả người già, trẻ nhỏ, người có bệnh liên quan đến hệ hô hấp... 
 

Quạt điều hòa làm mát không khí bằng hơi nước KG50F38
 

- Hệ thống điều khiển cơ hiện đại, kèm từ xa
Quạt hơi nước KG50F38 sử dụng hệ thống điều khiển cơ bằng nút xoay với các chức năng, thông số hiển thị đầy đủ, chính xác cho khả năng sử dụng dễ dàng và đơn giản nhất. Có hỗ trợ của đèn Led, nhận biết dễ dàng, kể cả khi không có ánh sáng.
Ngoài ra, máy còn đi kèm với bảng điều khiển từ xa tích hợp đầy đủ như trên thân máy, dễ dàng điều khiển từ xa, khá tiện lợi và thông minh.
- Chức năng hẹn giờ thông minh, tiết kiệm điện năng
KG50F38 có thể hẹn giờ đến 9 tiếng giúp bạn không còn phải chờ tắt máy, tốn kém điện năng khi quên tắt điện hoặc khi ngủ say về ban đêm khiến bạn và gia đình bị lạnh quá. 
- 3 chế độ gió với hiệu suất hoạt động linh hoạt
Thiết kế 3 mức tốc độ gió:Thấp/ Trung bình/ Cao, điều chỉnh bằng nút xoay. Quạt điều hòa không khí KG50F38 dễ dàng điều khiển bởi chế độ gió tự nhiên, chế độ gió ngủ và chế độ bình thường. Luồng không khí lớn được thổi ra đáp ứng yêu cầu sử dụng trong những hè nắng nóng. Nhưng đặc biệt là không gây tiếng ồn lớn, do chạy bằng động cơ SRD  siêu bền, siêu êm.
- Bánh xe dễ di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong nhà
Quạt hơi nước kangaroo KG50F38 có thiết kế bánh xe phanh hãm, di chuyển dễ dàng đến tất cả các vị trí khác nhau trong nhà.

Mang lại không gian sống trong lành mát mẻ vào ngôi nhà và cuộc sống của bạn bằng cách mang chiếc quạt điều hòa bằng hơi nước Kangaroo KG50F38 về ngay hôm nay. Máy làm mát không khí Kangaroo chính laf sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bình An - Siêu thị giá rẻ cho mọi nhà

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Giao hàng tận nơi
Lắp đặt miễn phí
Liên hệ: 0984548400

 • Doanh nghiệp:
  Điện Máy Bình An
 • Địa chỉ::
  365 đường quang trung- phường quang trung- quận hà đông -Hà nội,
 • Điện thoại::
  0984.548.400
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.

Quạt  hơi nước Kangaroo KG50F38 được thiết kế hiện đại với nhiều tính năng như Quạt, quạt điều hòa, lọc không khí bằng ion âm - mang tới cho bạn một cảm giác mát mẻ.
Với luồng gió lớn và tán ra rộng có thể làm tăng lượng không khí lên tới 50% và làm giảm tiếng ồn hiệu quả, giúp bạn có thể tận hưởng một mùa hè mát mẻ.