So sánh sản phẩm

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại Hà Nội

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại Hà Nội

Ô nhiễm nguồn nước từ lâu đã trở thành vấn đề nóng được quan tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của chính mỗi chúng ta. Hãy cùng xem những thống kê về tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại Thành Phố Hà Nội báo động như thế nào. Đặc biệt những gia đình sinh sống tại Hà Nội cần lưu ý tìm cho mình những pháp tối ưu như sử dụng máy lọc nước để mang lại nguồn nước tinh khiết và không chứa chất độc hại.

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại Hà Nội

 
Theo một số báo cáo từ Bộ tài nguyên và Môi trường, mỗi ngày thành phố Hà Nội thải ra ngoài môi trường khoảng 300000 tấn nước thải bào gồm nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp.
Đặc biệt phần lớn lượng nước thải này chưa qua xử lý nên chứa nhiều các chất độc hại gây ô nhiễm cực kỳ nghiêm trọng. Cụ thể, thống kê lượng chất hữu cơ xả thẳng ra môi trường  là 3600 tấn/năm, dầu mỡ là 317 tấn cùng hàng chục tấn các kim loại nặng độc hại như chì, thủy ngân, sắt…
 
 
Tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại Hà Nội
Biện pháp hữu ích nhất:"Chọn mua Máy lọc nước Karofi Optimus S1 O-s129/U 9 lõi lọc đèn UV"

Theo khảo sát của công ty cổ phần nước và môi trường Việt Nam, tình trạng cấp nước tại một số giếng ngầm cho các khu vực Hai Bà Trưng, Hà Đông, Ba Đình, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm có hàm lượng sắt cao, các quận Long Biên, Ba Đình, Thanh Xuân có hàm lượng mangan cao. Đặc biệt hơn, nguồn nước ngầm tại khu vực phía Nam thủ đô đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do khu vực này có địa hình thấp, toàn bộ nước từ thành phố đều dồn về khu vực này.
Lượng nước thải trên địa bàn thành phố Hà Nội chủ yếu xả thải ra các con sông hồ lớn như sông Tô lịch, sông Nhuệ, hồ Linh Đàm, hồ Bảy Mẫu… Tiêu biểu nhất là tình trạng ô nhiễm tại sông Tô Lịch – nơi từng tự hào là con sông trong sạch của thủ đô thì giờ đây nước sông bị ô nhiễm nặng nề, bốc mùi hôi thối ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân hai bên ven sông.
Chúng ta sẽ ra sao nếu cứ mãi sử dụng nguồn nước ô nhiễm này vào cơ thể, chất độc hại tích tụ trong cơ thể lâu ngày sẽ dẫn đến rất nhiều loại bệnh tật.
Các biện pháp hạn chế ô nhiễm nguồn nước của chính chúng ta:
- Các cấp chính quyền, cơ quan chức năng cần có các biện pháp nghiêm trị nặng tay đối với các trường hợp cố tình vi phạm, xả thải trực tiếp nước thải và rác  ra môi trường mà chưa qua xử lý.
- Tuyên truyền, vận động người dân bảo vệ môi trường nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người với môi trường sống xung quanh.
- Cần xây dựng và nâng cấp hệ thống hạ tầng phục vụ công tác cấp thoát nước của thành phố
- Các nhà máy xí nghiệp cần có hệ thống xử lý nước thải bài bản có quy mô.

Các loại máy lọc nước được ra đời cũng nhằm mục đích mang đến cho tất cả chúng ta nguồn nước tinh khiết, không độc hại cho cơ thể. Với nhiều nghiên cứu khoa học - các chuyên gia khuyên chúng ta nên sử dụng máy lọc nước cho gia đình ngay. Đến với Bình An chắc chắn bạn sẽ chọn được loại máy lọc nước chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý nhất.
 

Bình An - Siêu thị giá rẻ cho mọi nhà

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Giao hàng tận nơi
Lắp đặt miễn phí
Liên hệ: 0984548400

Sản phẩm mới