So sánh sản phẩm

Top 4 Mẫu Máy Lọc Nước Karofi Chính Hãng , Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Top 4 Mẫu Máy Lọc Nước Karofi Chính Hãng , Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Có thể thấy ngày nay thực trạng ô nhiễm nguồn nước đang rất nặng nề , trong khi đó cơ thể mỗi con người chúng ta chiếm tới 70% là nước . Giờ đây nỗi lo chung của mọi nhà là làm sao có một nguồn nước sạch để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các thành viên trong gia đình . Vì vậy , để hiểu nỗi lo chung đó BÌNH AN xin giới thiệu đến mọi khách hàng một trong những thiết bị gia dụng thông minh được sản xuất tại Việt Nam đó là máy lọc nước Karofi làm sạch khuẩn 99,9% được NSF chứng nhận .Máy lọc nước Karofi với 
các tính năng, thiết kế kiểu dáng, công suất đều phù hợp với những nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng Việt. Hơn hết máy lọc nước Karofi thuộc Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam , là đối tác duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu màng RO từ Mỹ của hãng Dow Chemicals - màng lọc tiên tiến nhất hiện nay của máy lọc .

1.Máy lọc nước tiêu chuẩn KT80 , 8 cấp lọc 

Sản phẩm máy lọc nước tiêu chuẩn KT80- 8 cấp lọc chính là sản phẩm tiêu chuẩn của hàng karofi không tủ thiết kế phù hợp với khu bếp của mọi gia đình. Sản phẩm tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình bạn và luôn mang lại nguồn nước tinh khiết nhất cho cuộc sống, đảm bảo sức khỏe.
Máy lọc nươc tiêu chuẩn KT80 đang được bán tại bình an có giá là 3650.000/bộ
Máy lọc nước tiêu chuẩn KT80 - 8 cấp lọc tại điện máy Bình An đang được giảm giá 10%, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. 
<<< Để biết thêm thông tin chi tết về sản phẩm quý khách hàng có thể xem tại đây 

2.Máy Lọc Nước Tiêu Chuẩn KT-KS80+UV, 9 Cấp Lọc Đèn UV Diệt Khuẩn
Máy lọc nước tiêu chuẩn KT-KS80+UV, 9 cấp lọc đèn UV diệt khuẩn chính là sản phẩm được ứng dụng cộng nghệ tin tiến hàng đầu, đảm bảo nguồn nước ra tinh khiết bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
- Tích hợp bộ vi mạch thông minh tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO
- Loại bỏ hoàn toàn Asen, Amip ăn não - Nước đầu ra đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cao nhất về nước uống tinh khiết
Máy lọc nước tiêu chuẩn Karofi KT-KS80 +UV 9 cấp lọc
Máy Lọc Nước Tiêu Chuẩn KT-KS80+UV, 9 Cấp Lọc Đèn UV Diệt Khuẩn với thiết kế bộ vi mạch thông minh tự động báo nước cấp yếu, tự động sục rửa màng RO đảm bảo nguồn nước đầu ra sử dụng được luôn.
 <<< Mọi thông tin chi tiết nhất về sản phẩm khách hàng có thể xem thêm tại đây 

3.Máy lọc nước Karofi SRO 7 lõi lọc - Không tủ 
Máy lọc nước SRO 7 lõi lọc - Không tủ có khả năng đặc biệt khi nguồn nước đầu vào có áp lực quá thấp, cơ chế hút đẩy của máy sẽ đảm bảo cho máy lọc nước Karofi hoạt động được ổn định nhất.

Máy lọc nước Karofi SRO 7 lõi lọc - Không tủ  

Máy lọc nước SRO trang bị màng lọc RO Filmtec DOW - USA có cấu tạo đặc biệt  chỉ cho phép các phân tử nước đi qua dưới áp lực rất cao giúp loại bỏ 99% các tạp chất, vi khuẩn, vi rút gây hại có trong nước mang lại nguồn nước tinh khiết và an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, với bộ vi điều khiển thông minh, cảm ứng nhanh, hiển thị thời gian thay lõi lọc máy lọc nước sRO mang đến sự tiện nghi tối ưu cho người sử dụng. 

<<< Để biết thêm thông tin chi tết về sản phẩm , quý khách hàng có thể xem tại đây 

4.Máy lọc nước Karofi thông minh UDS7100
Máy lọc nước karofi thông minh Karofi URO là dòng sản phẩm mới nhất, đem lại giải pháp vượt trội bằng việc ứng dụng màng lọc siêu cấp AQUALAST1812 để loại bỏ tạp chất, tạo nguồn nước sạch , tinh khiết với công suất lọc lên tới 20l/ h và có khả năng giảm thiểu tối đa tỷ lệ nước thải.
Máy lọc nước Karofi thông minh
Một sản phẩm hoàn toàn mới, phù hợp với mọi người, thiết kế gọn gàng và đẹp. Bạn có thể đặt máy lọc nước trên bàn hoặc đặt dưới chậu rửa bát như các dòng máy trước đây.Với giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt vời, Máy lọc nước uRO – UDS7l00 hứa hẹn sẽ gây “bão” nhẹ trên thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.
<<< Qúy khách hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây .
 

Bình An - Siêu thị giá rẻ cho mọi nhà

Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao
Giao hàng tận nơi
Lắp đặt miễn phí
Liên hệ: 0984548400
 
 
 

Sản phẩm mới